Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 39


Chương 39

 

Thấm Lam mắt đỏ hoe, ánh mắt liếc về phía người đàn ông vẫn đang tựa bên cửa mang theo ý chỉ trích, nàng than thở nói:

 

“Nhị ca, không nghĩ tới tên “Bạch Diệp” của nhị ca lại có danh tiếng tốt như vậy, biết sớm sẽ không mang theo ngươi tới…”

 

Bạch Diệp khẽ vuốt lại mái tóc dài của mình, ánh mắt tà mị liếc về phía tiểu muội của mình, bên môi khẽ cong lên thàn một nụ cười nhàn nhạt như có như không:

 

“Thực bất hạnh, nàng ấy vẫn là phải dựa vào ta mới có thể đến được bệnh viện.”

 

Lại đem ánh mắt hướng tới người vẫn đang ngủ say trên giường bệnh, cảm giác đã từng quen biết chưa bao giờ lại mãnh liệt đến vậy. Hắn rốt cục đã gặp qua nàng ở đâu? Hắn rất muốn hỏi nàng nhưng nàng ấy cũng không thể cho hắn một đáp án – vì nàng đã mất trí nhớ!

 

Khi Bạch Vũ Thần đầy mỏi mệt về đến nhà đã là lúc hoàng hôn tắt, trời chuyển sang tối đen nhanh chóng. Chiếc xe BMW trắng sang trọng tiến vào gara, ngoài ý muốn thấy chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro đỗ gần đó, không khỏi kinh ngạc mở to mắt.

 

Thật sự kì lạ, đã trễ như vậy mà xe của Bạch Diệp vẫn còn đỗ ở trong nhà? Không phải mặt trời mọc đằng Tây rồi chứ? BạchVũ Thần tràn đầy nghi hoặc xuống xe, đi về phía cửa thông lên nhà trên, lòng có chút mong đợi điều gì mới mẻ sắp xảy ra.

 

Mở cửa, đổi dép đi trong nhà, Bạch Vũ Thần đi thẳng về phía phòng khách. Bước vào phòng khách, hình ảnh đệ đệ thư thái ngồi ở sofa uống trà làm Bạch Vũ Thần kinh ngạc không thôi.

 

“Bạch Diệp?” Một tiếng gọi to đánh thức Bạch Diệp đang suy nghĩ thất thần trên ghế sofa.

 

Bạch Diệp quay đầu thấy đại ca Bạch Vũ Thần trong bộ comlê trắng sang trọng, trang nhã làm nổi bật lên cơ thể cường tráng mà không mất đi nét anh tuấn, ôn hoà, khuôn mặt tươi cười tiến về phía hắn.

 

Hắn chuyển người phía trước, đặt ly trà đang uống dở lên mặt bàn trước mặt, tuỳ ý nói:

 

“Ca, ngươi đã trở lại?”

 

“Ân, đã gần chín giờ, ngươi tính hôm nay ở lại nhà à ? ” Bạch Vũ Thần hơi nhướn mi, thú vị hỏi dò.

 

Bạch Diệp hơi nhíu mắt lại đánh giá, rồi liếc một cái xem thường về phía đại ca mình.

 

“Này cũng là nhà của ta, ta vẫn có tư cách ở nơi này đi?”

 

“Đương nhiên, đương nhiên.” Bạch Vũ Thần trong lòng cười thầm, nhìn vẻ mặt bất mãn của đệ đệ, chỉ cảm thấy thú vị.

 

Hai huynh đệ đã lâu không có chạm mặt, bản thân mình cũng bận rộn với chương trình nghiên cứu sinh ở học viện, lại phải ứng phó với rất nhiều bệnh nhân muốn nhờ hắn chữa bệnh. Mặc dù muốn sắp xếp chút thời gian rảnh rỗi cho gia đình, hắn cũng không có thời gian. Còn Bạch Diệp bình thường cũng bận rộn với công việc kinh doanh của gia tộc, lúc rảnh rỗi thì đều dành hết bên các bạn gái của hắn, ngay cả cha mẹ và tiểu muội đều oán giận hắn càng ngày càng ít trở về nhà.

 

Bạch Diệp lại tiếp tục thưởng thức ly trà Bích Hoa Xuân của hắn, hương vị nồng đậm đích thực là trà hảo hạng. Đột nhiên nhớ tới điều hắn muốn hỏi, hắn quay sang Bạch Vũ Thần.

 

“Đại ca, nữ nhân ốm yếu trong nhà là ai vậy? Như thế nào lại ở nhà chúng ta?”

 

“Ân? Chỉ Di cùng Thấm Lam không nói gì với ngươi sao?” Mặc dù nói vậy nhưng Bạch Vũ Thần trong lòng hiểu rõ, Thấm Lam luôn sợ nhất Bạch Diệp, ngày thường nhìn hắn thực cưng chiều nàng nhưng Bạch Diệp cũng là người đối với nàng nghiêm khắc nhất. Một khi nàng phạm phải sai lầm, Bạch Diệp nhất định sẽ không dễ dàng tha thứ cho nàng. Thấm Lam lại do Chỉ Di một tay chăm sóc từ nhỏ, tự nhiên sẽ trăm phương nghìn kế che chở nàng, cho nên, Chỉ Di cũng sẽ không nói cho Bạch Diệp chân tướng.

 

Bạch Vũ Thần nghĩ đi nghĩ lại cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu, đành ngồi xuống bên cạnh Bạch Diệp.

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s