Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 38


Xin lỗi cả nhà vì chút việc riêng nên về nhà gấp, không kịp post lên ^^

Dù hơi muộn nhưng chúc mọi người một năm mới tràn đầy sức khoẻ, vạn sự như ý, mọi điều bình an

⃝⓴⓿⓬⃝

 

 

Chương 38

 

Bác sĩ nghe vậy khẽ cau mày, sắc mặt nghiêm túc nhìn về phía nữ bệnh nhân đang say ngủ trên giường, thấp giọng nói:

 

“Tình huống không tính quá xấu nhưng cũng không phải an toàn tuyệt đối.”

 

“Vậy phải làm sao bây giờ? Tiểu bảo bảo không thể có việc gì, tỷ tỷ cũng không thể có chuyện.” Thấm Lam bối rối nói nhanh, khuôn mặt nhỏ nhắn vì lo lắng mà đã tràn đầy nước mắt.

 

“Chịu khó điều dưỡng, cố hết sức làm nàng ấy cảm thấy thoải mái, không chịu kích thích và càng không được vận động mạnh. Thời gian dài hôn mê làm nàng ấy suy kiệt rất nhiều, dù mọi người đã cố gắng duy trì tốt nhất năng lượng cho cơ thể của nàng ấy nhưng với một bệnh nhân thời gian dài không thể ăn cơm, nhất là đối với phụ nữ mang thai thì dinh dưỡng cho cả hai mẹ con như vậy là không đủ.”

 

“Chúng ta nhất định sẽ bồi bổ cho tỷ ấy thật chu đáo!” Thấm Lam dùng sức gật đầu cam đoan với bác sĩ.

 

Bác sĩ có chút không kiên nhẫn, giơ tay lên có ý nhắc nhở nàng đừng lên tiếng:

 

“Bồi bổ hẳn là nên có nhưng phải hợp lý, nếu không khi cơ thể xảy ra tình trạng thừa dinh dưỡng thì lại phản tác dụng, làm hỏng tràng vị của thai phụ, đến lúc đó đối với thai nhi cũng không có lợi.”

 

“Điều này cũng không cần bác sĩ nói vì chúng ta ở nhà cũng có một bác sĩ nổi danh sẽ trực tiếp quản lý quá trình hồi phục cho nàng, hiện tại ngươi chỉ cần cho chúng ta biết nàng ấy thật sự không gặp nguy hiểm gì chứ?” Thanh âm cao ngạo ở phía sau Thấm Lam vang lên.

 

Vị bác sĩ ban đầu sửng sốt, sau đó khuôn mặt thoáng hiện lên chút tức giận cùng xấu hổ, theo thanh âm nhìn ra sau là một người đàn ông điển trai, ngũ quan tinh tế đang bình thản dựa lưng bên cửa ra vào nhưng khuôn mặt có chút đăm chiêu, lạnh lùng doạ người không khác gì Satan lạnh lẽo, âm u.

 

Tên của người đàn ông đó rất nổi danh trong giới ngoại giao, là một trong năm người đàn ông kim cương của giới thượng lưu, được xếp ngang hàng với người đứng đầu tập đoàn Kim Vũ – Nhâm Tĩnh Đông, nhà thiết kế thiên tài Thiên Cánh, thiếu chủ của Viêm Môn – La Bội Hoằng.

 

Mọi người đều biết hắn cùng ba người đàn ông kim cương đứng đầu từ xưa đến nay đều không hợp, không chỉ ở trên thương trường tranh đấu gay gắt làm cho cả hai tập đoàn Kim Vũ và Bạch thị mặc dù đều là hai tập đoàn lớn nhất ở Đài Loan này cũng phải mấy phen thay nhau chìm nổi; đến ngay cả cuộc sống cá nhân họ cũng ngầm phân cao thấp với nhau. Những cuộc tình mưa gió thoáng qua, đến và đi không thể kể hết, không biết bao nhiêu người phụ nữ đã đánh mất trái tim vì họ.

 

Mặc kệ dư luận có đánh giá như thế nào cũng không thể ảnh hưởng tới quyết định của họ, cũng đừng nói có thể hiểu được hành vi của họ. Tính cách độc lập, kiêu ngạo, tự tôn đó ở trên thương trường là thách thức không ai dám động vào, chỉ có thể đứng từ xa hâm mộ, tán thưởng còn ở tình trường dù tiếng xấu lan xa nhưng ở bên người họ chưa bao giờ thiếu phụ nữ bên cạnh, mà chỉ toàn là những người phụ nữ đẹp tự nguyện chui đầu vào.

 

Chẳng lẽ, vị tiểu thư này cũng giống vậy – là tự nguyện để hắn hành hạ hay là để mặc là mình mục tiêu cho hắn? Trong lòng vị bác sĩ trẻ âm thầm tiếc hận. Một cô gái xinh đẹp như vậy lại bị hắn tra tấn thành như vậy. Trên mặt cũng biến đổi từ tiếc hận thành phẫn nộ, làm cho mọi người đứng xung quanh kinh ngạc không thôi.

 

“Bác sĩ?” Thấm Lam giơ tay vẫy vẫy trước mặt vị bác sĩ đang thất thần trước mặt, kêu một tiếng.

 

Bác sĩ đột nhiên hoàn hồn, xấu hổ nhìn lại nàng, lúc này mới nhớ tới câu hỏi vừa rồi của đối phương, trào phúng nói:

 

“Thật sự là bản thân tôi không biết lượng sức, tin tưởng Bạch gia có bác sĩ thiên tài Bạch Vũ Thần thì an nguy của vị tiểu thư này không cần bất cứ kẻ nào lo lắng.”

 

Thấm Lam trời sinh tính đơn thuần, với lời nói của bác sĩ hiển nhiên không hề nhận ra ý tứ châm chọc trong đó, nên chỉ ngây ngốc đáp lại:

 

“Đương nhiên là vậy, đại ca ta nhất định sẽ chữa khỏi cho tỷ tỷ. Chính là hôm nay hắn lại không ở nhà…..!” Đang nói nàng đột nhiên bừng tỉnh, dừng lại lời đang muốn nói, nghi hoặc quay đầu. Chỉ Di lặng lẽ kéo tay nàng, khẽ lắc đầu.

 

Thấm Lam đến lúc này hiểu được, lại gặp sắc mặt kiềm chế tức giận của bác sĩ và ánh mắt bất mãn nhìn lại nàng, không khỏi xấu hổ đỏ bừng hai má, nhẹ cắn môi, áy náy cười nói:

 

“Thật sự là thật có lỗi, ta không có ý tứ khác!”

 

“Ta cũng không có ý tứ khác.” Vị bác sĩ có chút khinh thường nhìn nàng, sau đó hướng về người phía sau nàng nói:

 

“Bạch tiên sinh, vị tiểu thư này có thể xuất viện được rồi, tin tưởng y thuật của vị bác sĩ Bạch ở nhà kia thì nàng không cần trụ lại bệnh viện làm gì.” Nói xong hắn quay đầu đánh mắt cho vị y tá phía sau, người kia hiểu ý, lẳng lặng theo hắn đi ra ngoài.

 

Nữ y tá khi ra ngoài nhịn không được quay đầu liếc mắt một cái, ánh mắt lưu luyến không hề che giấu sự rung động hướng về bóng dáng cao lớn đang tựa bên tường kia.

 

“Người này là ai vậy ?” Nàng ngừng thở, khẩn trương hạ giọng hỏi. Bác sĩ tức giận trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, căm giận nói:

 

“Bạch Diệp, ngươi nghe qua chưa ? Chỉ là một hoa hoa công tử, có gì đặc biệt hơn người ! Không phải gặp người như vậy càng thêm phiền toái sao” Giọng nói không kiềm chế được sự tức giận, lại có chút ganh ghét; truyền vào tai người bên cạnh, làm không khí nhất thời trở nên có chút quái dị.

 

 

~ Cảm thán: Mặc dù vị bác sĩ này cũng có ý tốt, 3 phần thương hoa tiếc ngọc, 3 phần là ghét và đố kị, cùng 1 phần là khinh thường công tử phong lưu và thêm cả chính mình nữa – vì người đàn ông tốt thế này mà phụ nữ lại không yêu, cứ thích yêu người đàn ông xấu xa, phong lưu ^^ Nhưng trong trận chiến không tên này thì mặc dù bác sĩ đã ra chiêu nhưng lại thu về kết quả thảm bại vì Bạch Diệp chưa hề phản bác lại đã chiến thắng nhờ những yếu tố bên ngoài, lại nói tiếng xấu anh tuy nhiều nhưng tội ác « vùi hoa dập liễu » lần này anh bị oan mà.

 

Ai không nhớ, Bạch Diệp đã xuất hiện ngay từ những chương đầu, mặc dù lúc ấy chỉ là nhân vật qua đường ><

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

2 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 38

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s