Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 26


Chương 26

 

 

“Xin lỗi, số điện thoại bạn đang gọi không hề có –!” Hắn sửng sốt một chút, đưa điện thoại xuống nhìn dãy số hiện thị trên màn hình. Đúng là số này mà, như thế nào lại không hề có?

 

Đôi mắt phượng khẽ nheo lại, nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại di động trên tay, ánh mắt ngùn ngụt lửa giận khiến người đứng đối diện giờ này sẽ cảm thấy rét run. Đem điện thoại đặt trên bàn, Nhâm Tĩnh Đông ấn số đường dây nội bộ, nói nhanh:

 

“Lý tiểu thư, kêu Bùi Tĩnh Nhã ở bộ nghiệp vụ lên đây ngay lập tức!” Không đợi Lý tiểu thư đáp lời, hắn đã tắt điện thoại.

 

Nói đùa, cho đến bây giờ chỉ có hắn chủ động rời bỏ phụ nữ chứ chưa có người phụ nữ nào dám chủ động rời đi hắn, huống chi sau một đêm tình liền có người biến mất không thấy bóng dáng. Hắn nếu không tìm nàng hỏi cho rõ ràng, hắn không xứng mang tên Nhâm Tĩnh Đông này nữa.

 

Hắn hãy còn ngồi sinh hờn dỗi, tức giận đến nỗi ngay cả xu thế thay đổi trên thị trường chứng khoán cũng không muốn chú ý.

 

Lý tiểu thư sau khi nhận được chỉ thị gần như hét to của hắn, sợ tới mức như đánh mất một nửa mạng, vội vã đánh điện thoại thông báo.

 

 

Trong khi đó, Tĩnh Nhã đang bù đầu với những số liệu thống kê của quản lí nghiệp vụ để trưởng phòng sẽ dùng những số liệu này báo cáo trong cuộc họp ngày mai. Đã thế lại cách một khoảng thời gian lại đánh điện thoại đến Nghê gia vì điện thoại của Mạt Sắc đã sớm không gọi được, còn điện thoại ở nhà nàng thì mãi không có người nghe.

 

Tĩnh Nhã nóng lòng như lửa đốt, muốn nhanh chóng làm xong công việc này rồi đi tìm Mạt Sắc. Đúng lúc ấy, thư kí tạm thời của tổng tài lại quấy rầy, gọi nàng lên đấy.

 

“Lý tiểu thư, tổng tài lại phát giận sao?” Tĩnh Nhã khẩn trương cầm lấy microphone hỏi, không biết tại sao trình độ khẩn trương của Lý tiểu thư khẩn trương đã bị đẩy đến tận cùng như vậy.

 

“Bùi tiểu thư, tổng tài tìm ngươi, ngươi mau chạy nhanh lên đây đi!”

 

“Tìm ta? Chuyện gì a? Do báo cáo buổi sáng đưa lên có vấn đề sao ?” Tĩnh Nhã trực giác suy đoán, vì tổng tài tiên sinh ở công ty chưa bao giờ bàn luận đến chuyện riêng tư, chỉ có nói chuyện công việc cho dù trong hai ngày này biết tổng tài tâm trạng thập phần không tốt, có lẽ do thư kí của mình ‘Bất cáo nhi biệt’, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ cùng hiệu suất công việc của hắn.

 

Lý tiểu thư kinh hãi nói:

 

“Ta cũng không biết, nói chuyện ngươi nên cẩn thận một chút a, tổng tài chính là đang phát hỏa đấy!”

 

Tĩnh Nhã trong lòng lộp bộp nhảy dựng, nuốt nuốt nước miếng, khẩn trương nói:

 

“Hảo…kia, ta đây lập tức đi lên.”

 

Nàng bỏ xuống điện thoại, chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay đều đổ mồ hôi. Nhâm Tĩnh Đông bình thường nàng không sợ, nhưng khi hắn bị châm lửa, chỉ sợ toàn bộ Kim Vũ cũng không có người dám cùng hắn nhìn thẳng.

 

Nàng theo thang máy lên thẳng tầng cao nhất, trên đường đi không ngừng âm thầm suy đoán, nếu là báo cáo có vấn đề tổng tài hẳn nên tìm trưởng phòng mới đúng, như thế nào lại gọi một người thư kí nhỏ nhoi như nàng lên ? Nan bất thành, có phải nàng đã phạm sai lầm gì khiến cho tổng tài sinh khí muốn tự mình giáo huấn nàng ? Hay là muốn trực tiếp đá nàng ra khỏi công ty, làm cho nàng về nhà làm thùng đợi cơm ? Biểu tình trên mặt Tĩnh Nhã tái biến, nhưng những ý nghĩ bất an cùng khẩn trương không chút mất đi.

 

Đinh một tiếng vang nhỏ, cửa thang máy mở ra , nàng hít sâu một hơi, nắm chặt quyền, đầu thì thào nói một tiếng: Cố lên! Dứt khoát kiên quyết nhấc chân bước ra thang máy. Lý tiểu thư sớm ở bên ngoài chờ, thấy nàng đi lên, liền chạy ra đón, lo lắng nói:

 

“Bùi tiểu thư, tổng tài hôm nay giống như thực sinh khí, so với hai ngày trước còn muốn phát hoả hơn.”

 

Tĩnh Nhã càng nghe càng khẩn trương, nuốt nuốt nước miếng, gật đầu nói:

 

“Hảo, cám ơn ngươi, Lý tiểu thư. Kia, ta đây đi vào!”

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

2 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 26

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s