Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 25


He he xin lỗi mọi người vì trả bài muộn ><

Tiếc là cũng chỉ có 1 chap thôi, ^^

sợ cả nhà bội  thực,  tuy lượng ngắn nhưng chất đầy 🙂

 

 

Chương 25

 

Khuôn mặt ẩn nhẫn tức giận thể hiện cho tâm tình của hắn lúc này phi thường kém.

 

“Tổng tài thật sự quyết định không đi sao?”

 

Lý thư kí thật cẩn thận xác minh lại lần nữa; vì toà nhà này là công trình quan trọng nhất của tập đoàn mấy năm gần đây, cuối cùng sau một năm rưỡi chạy đua thời gian cùng tài lực mới có thể hoàn thành xong toà nhà cao tầng hiện đại nhất này. Vì vậy mà việc cắt băng khánh thành cũng là việc cực kì long trọng, không thể qua loa, do không chỉ mời nhiều thương nhân nổi tiếng tham dự, ngoài ra còn có cả uỷ viên chính phủ tới dự nghi thức.

 

“Lý tiểu thư, ngươi  nghi ngờ quyết định của ta?” Đối mặt với lời xác minh lại của nàng, Nhâm Tĩnh Đông không kiên nhẫn nhíu chặt hai hàng lông mày.

 

“Không, tổng tài, ta không phải có ý này. Ta lập tức sắp xếp!” Lý thư kí hốt hoảng đáp lời.

 

Trong hai ngày này, hắn nhận thấy Lý tiểu thư này làm việc rất cẩn thận. Trong tập đoàn có người thư kí như vậy không có gì là không tốt nhưng đối với Nhâm Tĩnh Đông mà nói, yêu cầu trọng yếu của hắn với cấp dưới là không cần để hắn nói cùng một câu hai lần, mỗi một việc phải dặn dò trước sau. Còn về phần vị Lý thư kí này vì cái gì được cử lên đây chung quy cũng là do không mấy ai trong ban thư kí có đủ dũng khí như nàng ta chịu được tiếng hét to của hắn, dù trong lòng cố nén sợ hãi nhưng cũng không có chạy trối chết. Đây cũng là một dũng khí đáng nể rồi !

 

Đối với nàng, hắn cũng không muốn xưng hô với nàng là thư kí, vì nàng chỉ là thư kí được điều động tạm thời xử lí công việc của Nghê Mạt Sắc mấy ngày này ; ở trong lòng hắn, vị trí của Nghê Mạt Sắc cũng không phải bất luận kẻ nào cũng có thể thay thế, đừng nói tới chức vụ thư kí riêng của hắn. (Hehe, chung quy là Mạt Sắc tỉ có một vị trí rất chi là VVIP mà, kaka khỏi cần phải hạ giá làm chi, ai cũng biết chỉ một người không nhận *cười đểu*)

 

“**!” Hắn hung hăng thấp chú một tiếng, đem tập văn kiện trước mặt đóng lại, nguy hiểm nheo lại hai mắt, trừng mắt với chiếc di động trên bàn. (** ~ chắc là chửi thề thồi ^^ nhưng để tránh làm mất hình tượng công tử ưu nhã của TĐ kaka nên tự hiểu theo ý mình ><)

 

Nàng cử nhiên đến bây giờ cũng không gọi hay nhận điện thoại, nàng thật giỏi! Nàng can đảm thật ! Chẳng lẽ hắn đáng sợ đến nổi nàng khó có thể chấp nhận đã qua đêm cùng hắn ? Cảm xúc tức giận lan tràn trong lòng hắn. Tốt xấu gì hắn cũng được coi như là người đàn ông vàng trong mắt các cô gái, chẳng lẽ trong mắt nàng hắn lại không đáng một đồng ? (Tuy biết sẽ làm kaka sẽ đau lòng nhưng đệ cần nói sự thật « Đúng vậy », kaka bình tĩnh đừng phun lửa ~ đệ đâu sai ahhhhhhhh)

 

Nàng ấy không để ý đáng ra hắn nên thoải mái mới đúng ? Nàng có hay không nghĩ tới hắn ? Nhâm Tĩnh Đông tức giận trừng mắt với chiếc di động của mình, thực sự không còn mặt mũi, hắn lấy văn kiện che kín chiếc di động. (Kaka ~ không cứu được nữa rồi ~ trẻ con, không thật thà ~ không phải bé ngoan ^^)

 

Văn kiện cũng không có tâm tư nhìn, hắn lấy chiếc điều khiển từ xa trên bàn, đem rèm cửa tự động trên kính thuỷ tinh kéo xuống ; thật lâu chưa động đến rèm cửa tự động này, thật có chút không quen.

 

Hắn bỗng nhiên nghĩ đến, trước đây ở cùng nàng chưa bao giờ hắn dùng đến rèm cửa tự động này. Bình thường chỉ cần hắn nhấc đầu lên có thể bất giác nhìn thấy khoảnh khắc nàng nằm gục trên bàn, hay là đối mặt làm việc với màn hình máy tính, mười ngón tay tao nhã lướt nhanh trên bàn phím. Nàng vừa lạnh lùng xa cách lại nghiêm túc làm việc khiến hắn có cảm giác thoả mãn và an tâm đến kì lạ. (Có người thầm thương trộm nhớ rồi kìa ><)

 

Không thể phủ nhận, từ khi Nghê Mạt Sắc làm thư kí cho hắn, lượng công việc được chọn lọc và hiệu suất làm việc tăng đáng kể, các loại báo cáo được nàng phân loại, phân tích rõ ràng, chi tiết khiến hắn trong thời gian ngắn có thể phát huy hiệu suất làm việc cao nhất. (Có Super Girl bên cạnh mà kaka không biết yêu, bây giờ mới tiếc *Hừ*)

 

Không thể nghi ngờ, công việc thư kí của Nghê Mạt Sắc là thập phần xuất sắc, thế cho nên chỉ trong hai ngày thay đổi người này, các nàng kia theo không kịp hiệu suất công việc khiến tiến độ công việc của hắn giảm đáng kể.

 

Nhâm Tĩnh Đôn nhắm mắt lại, trong đầu tự nhiện hiện lên những hình ảnh tươi đẹp đầy sinh động của một đêm kia ; vừa nghĩ đến hạ phúc hắn có cảm giác một trận nóng rực ; hắn ngừng thở, nắm chặt hai đầm đem áp chế khối dục vọng đang trực dâng lên. Nhưng khuôn mặt xinh đẹp kia lại càng ở trong đầu hắn hiện lên rõ ràng.

 

Nhịn lại nhẫn, hắn rốt cuộc khống chế không được sự mong ngóng chờ đợi của mình, lại đem văn kiện bỏ ra, cầm lấy chiếc di động trên bàn. Nhìn nửa ngày, thần sắc hắn càng ngày càng kích động, vuốt nhẹ lên mặt số, hắn kiên quyết bấm vào phím giữa rồi đem điện thoại áp bên tai. Trong lòng Nhâm Tĩnh Đông có chút khẩn trương, nuốt nước miếng, vểnh tai chờ thanh âm trong đó vang lên.

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

2 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 25

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s