Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 20


Chương 20

Nước chảy xuống ướt một mảng áo trước ngực nàng khiến Nghê Chính Quốc chú ý.

“Tóc ướt, còn không nhanh đi sấy khô đi!”

Nghê Mạt Sắc sửng sốt một chút, đang muốn gật đầu, lại nghe thấy tiếng mẹ kế lạnh lùng cười nhạo.

“Sấy khô? Nàng hiện tại không nghĩ làm việc đấy ngay đâu!”

Nghê Chính Quốc là lạ nhìn nàng một cái, nghi hoặc hỏi:

“Vì cái gì?”

“Ngươi xem trên cổ nàng có cái gì là biết liền thôi!”  Thích Hữu Linh ra vẻ thần bí hướng Nghê Chính Quốc trừng mắt nhìn.

Nghê Chính Quốc quay đầu, một đôi mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào cổ nàng; ánh mắt nghiêm khắc kia khiến da đầu Mạt Sắc một trận run lên. Khẩn trương nghiêng người, kéo chặt áo, nàng cẩn thận nói:

“Không có gì, con đi sấy tóc.” Nàng xoay người định đi, Nghê Chính Quốc đã nhanh tay giữ chặt lấy tay nàng, lấy tay gạt nhẹ mớ tóc đằng trước của nàng ra phía sau đầu, nhiều dấu hôn trên cổ nàng lộ rõ ràng trước mặt ông. Một tiếng hét to thiếu chút nữa thổi bay nóc nhà đi:

“Ai làm ?” Ông tức giận, hai mắt gắt gao nhìn trừng trừng vào Mạt Sắc, trong khi nàng lại bị tiếng gầm giận dữ của ông doạ đến bần thần một lúc.

Thích Hữu Linh thoải mái tự tại ngồi trên ghế sofa, bắt chéo chân, vẻ mặt hậm hực nói:

“Ai nha, ông xã, chuyện tình của Mạt Sắc chúng ta đều không thể can thiệp đi, dù sao nàng vừa rồi cũng nói ta không có tư cách quản bất kể nàng –”

Nghê Mạt Sắc âm thầm liếc mắt trừng bà ta, thoải mái xoay người, cũng không định che giấu nữa, ánh mắt kiên định nhìn Nghê Chính Quốc nói:

“Cha, con đã là người trưởng thành, ta đủ khả năng chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình, cho nên–” Nàng còn chưa nói hết, Nghê Chính Quốc đã giận dữ cắt ngang:

“Cho nên ngươi đủ lông đủ cánh rồi nên chuyện gì cũng có thể tự tiện quyết định, cho dù là hành vi phóng đãng cũng không cho phép cha ngươi được hỏi một câu?”

“Cha!” Nghê mạt sắc khiếp sợ kêu một tiếng, ánh mắt bình tĩnh thản nhiên lúc đầy thoáng chốc đã tràn đầy xót xa cùng uỷ khuất.

Ông là cha của nàng, vì cái gì cũng nói nàng như vậy?

Nghê Chính Quốc tức giận đến có chút không khống chế được lời nói của mình, bộ dáng ông đầy bất mãn, lại tức giận không thể nói thành lời.

“Nghê Mạt Sắc, ta thật không nghĩ tới ngươi lại sẽ thay đổi thành như vậy, ngươi vẫn là con cháu của Nghê gia sao? Ngươi vẫn là Mạt nhi trong lòng của Vĩnh Uy sao?”

Mỗi lời nói của ông như mỗi lưỡi đao đâm thẳng vào lòng của nàng, hung hăng tàn sát làm chảy ra từng dòng từng dòng máu nóng không cách gì chặn lại được.

Thân hình khẽ lảo đảo, sắc mặt nàng trắng bệch, đôi môi không chút huyết sắc một trận run rẩy, nàng nghẹn ngào nói:

“Cha, không nghĩ tới trong mắt người ta lại là người như vậy, là đứa con hư đốn không chịu nổi.”

“Vậy ngươi nói, ngươi không có bạn trai, dấu hôn trên người ngươi từ đâu mà có? Là có người khinh rẻ ngươi sao?”

Nàng cắn chặt môi, không có trả lời, chỉ nhẹ lắc đầu. Hai mắt trong suốt rưng rưng nước mắt, toát ra sự yếu ớt vô lực cùng cảm xúc thương tâm không thể che giấu.

Nghê Chính Quốc nhìn bộ dáng khổ sở của con giá, liền cũng không dám nói nữa. Ông biết con gái của mình là người rất ghét nói dối. Nhưng nhìn bộ dáng kiên quyết không nói ra chuyện tình, vô luận có bức nàng thế nào, nàng cũng sẽ không nói. Huống chi, nhìn bộ dáng yếu ớt hiện tại của nàng, nhất định trong lòng nàng cũng rất khổ sở.

Thở dài, ông bất đắc dĩ lắc lắc đầu, cũng không biết nói cái gì cho phải. Từ khi mẹ đẻ của nàng qua đời, nàng cùng mình như bị ngăn cách bởi một tấm màng, vĩnh viễn cũng không thể ở chung thân thiết như trước hay cùng nhau chuyện trò, cười đùa. Trước tình trạng như vậy, ông mới quyết định đưa Thích Hữu Linh với Vĩnh Uy tiến vào Nghê gia, sau cùng cũng có sự thay đổi nhưng không phải vì nàng có người mẹ mới, mà là vì tấm lòng yêu thương chân thành của người anh trai không cùng huyết thống với nàng.

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

2 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 20

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s