Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 18


Chương 18

 

Nghê Mạt Sắc khẽ đảo mắt, đứng ở cửa thuận tay đóng cửa lại, không nói một tiếng nhìn thẳng vào người vừa mỉa mai nàng; người phụ nữ trung niên thấy khuôn mặt nàng hơi hốt hoảng liền càng thêm lớn mật, nhẹ nhàng gạt tàn thuốc trên tay, khẽ thở ra một làn khói trắng, nhìn xuống vết tàn thuốc trên tấm thảm lông dê dưới chân, trào phúng nói:

“A! Không để ý một chút, đại tiểu thư của chúng ta cử nhiên lêu lổng ở bên ngoài đến tận hửng đông mới về nhà! Chậc chậc, mặc thành như vậy, không biết tối hôm qua vui đùa cùng bao nhiêu người đàn ông?” Ánh mắt híp lại, vẻ mặt giả cười kể khổ làm cho Nghê Mạt Sắc chán ghét.

Nghê Mạt Sắc lạnh lùng nhìn lại, bàn tay nắm chặt, trong lòng bốc lên một trận lửa giận mãnh liệt muốn thiêu cháy cả đối phương. Nàng kiềm chế cơn giận của mình, đầu ngẩng cao hé ra cho đối phương một nụ cười lạnh, ứng đáp rõ ràng:

“Nga? Mạt Sắc làm gì cũng không cần dì phải lo lắng. Nếu có thời gian, dì không bằng nên dành nhiều thời gian để bảo vệ cho khuôn mặt của mình; nếu vì con mà dì phải lo lắng xuất hiện nhiều nếp nhăn thì thật khiến Mạt Sắc con đây mang tội lớn quá.”

“Ngươi –” Người phụ nữ trung niên đột nhiên đứng bật dậy, một đôi mắt mèo hung hăng trừng hướng nàng, điếu thuốc trên tay vì tức giận vung lên rơi xuống tấm thảm lông dê; bầu không khí trong phòng tràn đầy khói thuốc súng.

Nghê Mạt Sắc giễu cợt nhìn nàng, đặt chiếc ví lên kệ tủ giầy ở cạnh cửa, đem hai tay khoanh trước ngực, khiêu khích nhìn nàng. Người phụ nữ trung niên tức giận đến khuôn mặt đỏ bừng, lại nhìn về phía Mạt Sắc thấy vẻ mặt nàng hờ hững, trong lòng càng căm giận, ánh mắt đảo quanh nàng, nhất thời sáng lên, chỉ về phía Mạt Sắc kêu lên:

“A! Đây là cái gì? Dấu hôn?”

Nghê Mạt Sắc hốt hoảng, thân mình đột nhiên cứng đờ, chỉ cảm thấy máu toàn thân nóng dần lên, nhất là khuôn mặt; theo bản năng lấy tay che cổ, khuôn mặt đỏ bừng.

“Thật sự ngươi dám ở bên ngoài cùng đàn ông chơi bời lêu lổng, Hừ! Ngươi như vậy không phải làm Vĩnh Uy thất vọng sao?” Người phụ nữ ấy vẻ mặt phẫn nộ, gương mặt trở nên vặn vẹo khó có thể nhìn ra được khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo lúc trước nữa.

Nghê Mạt Sắc mím chặt lấy môi dưới, đôi mắt đen thăm thẳm của nàng không hề chớp mắt chỉ nhìn chằm chằm về phía trước, nhưng đáy mắt hiện lên lệ ý. Cắn răng, nàng lạnh lùng nói:

“Chuyện của ta không đến lượt dì quản, chuyện của ta cùng Vĩnh Uy – ngươi càng không có tư cách hỏi đến, mẹ kế ạ!”  Hai tiếng “mẹ kế” cơ hồ như phải nghiến răng nghiến lợi để nói ra.

Người mẹ kế sửng sốt một chút, khuôn mặt không thể tin rằng Mạt Sắc có thể nói với mình như vậy, sau một lúc sửng sờ mới há mồm khóc lóc kêu to. (Nước mắt cá sấu ~ kể già kể khổ…)

“A! Mạng của ta thật là khổ, vì cái gì khi ta cùng Vĩnh Uy đến Nghê gia nhà các ngươi không có lấy một ngày lành ? Chính là ngươi, chính là ngươi đã hại Vĩnh Uy ! Nếu không vì ngươi, Vĩnh Uy sẽ không chết ! Ô — ô ô –” Người mẹ kế dùng khuôn mặt nước mắt nước mũi tèm nhem lên án Mạt Sắc vô tình nhẫn tâm, mỗi lời nói lại như lưỡi dao xé rách lòng nàng.

Nghê Mạt Sắc khuôn mặt trắng bệch, trong lòng dâng lên một nỗi đau đớn không thể tả, trái tim nàng như bị một bàn tay vô hình từ từ siết chặt lại khiến nàng không thể thở hay di chuyển. Nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu để kìm giữ lại những giọt nước mắt đau đớn của mình, nàng cắn răng nói :

“Nếu muốn khóc, dì cứ từ từ mà khóc đi ; thật có lỗi ta không thể ở lại an ủi dì được.” Nghê Mạt Sắc cầm theo ví da, thay dép lê, đi thẳng vào phía trong phòng.

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

3 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 18

  1. chào nàng, ta vào nhà nàng nhiều lần nhưng ko cm j nhiều
    hehe,nàng trở lại nhớ post bù nha
    thanks nàng

  2. thanks nàng …nàng đã comeback thiệt rùi * vỗ tay , tung hoa, đốt pháo bông* ( nói nhỏ …ta còn tg? nàng bỏ boom 2 chap rùi mất tích tiếp luôn =.=)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s