Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 12


Warning : Little hot ><

 

 

Chương 12

 

 

“Uy, ngươi tỉnh tỉnh –” Nhâm Tĩnh Đông nuốt nước miếng, hắn cúi đầu, ánh mắt di chuyển đi xuống, vừa lúc thấy hõm sâu dưới lớp cổ áo thấp của nàng.

Người phụ nữ này thật đúng là biết cách dụ hoặc đàn ông mà ; hắn thậm chí có thể cảm nhận được hạ phúc của mình dâng lên một cỗ đau đớn. Hắn nhìn nàng nhắm chặt mắt, không hề nơi lỏng vòng tay, muốn cảm thụ nhiều hơn cảm giác ôm nàng trong lòng.

Lần đầu tiên, hắn chưa cùng người phụ nữ “yêu” ngay giây phút người ấy tiến vào trong lòng hắn, hắn chỉ muốn đơn thuần ôm nàng – làm hắn không nghĩ đến việc buông tay.

Hắn cho tới bây giờ sẽ không bao giờ là một người đàn ông ngây thơ nhưng hắn cũng không lạm tình, những người phụ nữ bên người hắn luôn là tự các nàng chạy tới, và hắn cũng không cự tuyệt tiếp nhận ; tất cả đều là người muốn ta thuận, hắn cũng không hề đùa bỡn các nàng.

Hắn là phóng đãng không kiềm chế được, đối với những người phụ nữ hướng hắn chủ động tới gần ; hắn có thể cho các nàng sự che chở và quan tâm vạn phần nhưng cũng sẽ không cho các nàng một tia yêu. Yêu – chỉ có thể cho người phụ nữ cùng hắn nắm tay trọn đời.

Người đàn ông như vậy, càng làm cho những người phụ nữ đều muốn được làm người vợ tri kỉ của hắn, càng muốn nắm giữ chặt hắn. Nhưng với trước mắt, Nhâm Tĩnh Đông không nghĩ, cũng sẽ không bị giam cầm trong khế ước cùng bất kì phụ nữ nào.

Cho nên, bất luận là người phụ nữ như thế nào đều không thể làm cho hắn lưu tâm nhưng hôm nay, trước người phụ nữ đang nắm trong lòng hắn lại khiến cho hắn bị hấp dẫn không thể bứt ra.

“Nghê –, Mạt Sắc!” Hắn lại nuốt nước miếng, đôi mắt trở nên càng thêm thâm thúy, mang theo nhè nhẹ dục ý, lộ ra rõ ý nghĩ trong lòng hắn.

“Ân?” Nàng nức nở một tiếng, giật giật thân mình ở trong lòng hắn, tìm một vị trí thoải mái, lại một lần nữa ngủ say.

Nhâm Tĩnh Đông trừng mắt nhìn, cảm giác được nàng yên ổn hô hấp, đang khẽ thở nhẹ bên cổ áo của hắn. Một trận xao động làm cho hạ phúc hắn càng thêm bốc hỏa. Tay hắn men theo thắt lưng của nàng di chuyển xuống dưới tiến đến mông của nàng, khiêu khích vuốt ve.

Nàng không có phản kháng, ngược lại đem thân mình càng gần sát hắn, sau đó không có báo động trước đem mặt mình hướng tới sát mặt hắn.

Nàng tựa vào bên tai hắn, thấp giọng thầm thì : “Ta muốn —” Hơi thở ấm áp phả vào trong tai hắn, khiến hắn bất động; đôi môi nàng lại khẽ lướt qua vành tai hắn cùng với những từ ngữ mê hoặc.

“A –” Nhâm Tĩnh Đông đổ hít một hơi, thân hình một trận run rẩy, một bàn tay đặt gần ngực nàng đột nhiên tiến lên.

Áp lực nhẹ xuất hiện trên ngực nàng làm cho nàng khẽ xoay thân mình, miệng lẩm bẩm, hai tay tự động khoác lên vai hắn, nắm chặt; hai thân hình thâm mật tiếp xúc, không để một khe hở. (Tỉ đưa cá đến miệng mèo thế này….. >< )

Được rồi, ngươi đã muốn như vậy, ta nhất định chiều theo. Đôi mắt đen thẳm của Nhâm Tĩnh Đông dấy lên tia sáng rọi; tuy kỹ xảo điều tình căn bản một chút cũng không hề hấp dẫn nhưng kì dị, lại làm hắn dấy lên dục vọng mãnh liệt – điều này cũng làm hắn vô cùng bất ngờ.

Hắn cũng không phải là người không thể khắc chế dục vọng của chính mình nhưng hiện tại, hắn thầm nghĩ hung hăng bắt giữ lấy nàng, làm cho nàng ở dưới thân hắn thở dốc yêu kiều, kể cả cho dù nàng đã say. Phải, cho dù nàng đã say !

Đem nàng chặn ngang ôm lấy, nhìn nàng ở trong lòng hắn im lặng ngủ say, thân hình tinh tế mềm mại, thế nhưng cùng hắn ôm ấp như thế lại vô hoà hợp. Đôi mắt ánh lên một tia tuấn dật tà mĩ, mỉm cười, hắn nói cho chính mình, đêm nay, hắn đi không được , nàng cũng không thể đi!

Nhâm Tĩnh Đông chưa từng có quá như vậy bức thiết vội vàng, cùng xao động tâm tình, cho dù năm đó mới nếm thử lần đầuu tiên nếm thử trái cấm, hắn cũng không từng như thế trúc trắc, giống như một tiểu tử ngây thơ trước mối tình đầu. Khuôn mặt hắn tràn đầy vội vàng, lại mang theo hưng phấn nồng đậm cùng sự kích động.

Đi đến ngoài hành lang, cả Thiên Cánh cùng Bội Hoằng kinh ngạc mở to hai mắt, vẻ mặt quái dị nhìn vào người nằm trong lòng hắn, trăm miệng một lời nói:

“Nhanh như vậy –?”

Nhanh như vậy liền đã giữ được người ? Hắn không phải vừa rồi vẫn là chẳng hề để ý, vẻ mặt không cho là đúng sao? Như thế nào giờ khắc này, người cũng đã nằm trong lòng hắn ?

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

3 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 12

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s