Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 9


Warning : Một chương sặc mùi dấm chua ><

Chương 9

Nhâm Tĩnh Đông ném khăn mặt, trừng mắt nhìn Thiên Cánh, bày ra một bộ không sao cả biểu tình.

“Có hứng thú thì sao, không có thì sao?”

“Ngươi nếu có hứng thú, ta cùng Bội Hoằng sẽ nhường cơ hội lại cho ngươi, còn nếu ngươi không có hứng thú – chúng ta đây liền cùng thi triển sở trường, đem đoá hoa rực rỡ của « Ám Sắc Dạ Vi » đêm nay về nhà ah !”

Thiên Cánh hưng trí bừng bừng, lời vừa nói xong liền quay qua nhìn nàng, trên mặt biểu hiện rõ hai chữ “Sắc vi” như ý nghĩ trong đầu. Chỉ có thể dùng hai chữ này để miêu tả nàng. Mĩ mà không tầm thường, kiều mà không diễm, sự trong trẻo nhưng lại đi kèm với khí chất càng làm tăng thêm sự bí ẩn đầy gợi cảm cho nàng.

Nhâm Tĩnh Đông lơ đễnh hạ mi, nhàm chán nói:

“Mặc kệ ngươi!”

Hắn bưng lên ly rượu, ánh mắt nhàm chán nhìn xung quanh quán bar, một ngụm lại nối tiếp một đường.

Bọn họ ngồi ở góc khuất của quầy bar, nếu không cố ý tìm kiếm thì những người khác cơ bản sẽ không chú ý tới nơi này. Nhưng ngồi ở vị trí này, họ có thể dễ dàng quan sát toàn bộ pub.

Tuy rằng bọn họ ở vị trí tương đối khuất nhưng vì ngoại hình xuất chúng của cả ba như trước hấp dẫn không ít những ánh mắt nóng bỏng. Không ngừng có nhiều cô gái phát hiện vị trí của ba người liên tiếp hướng những tín hiệu khát khao về phía họ.

Điều này cũng không thể trách bọn họ, bởi vì cả ba người họ thực sự quá anh tuấn.

Nhâm Tĩnh Đông bề ngoài lạnh lùng chứa đầy sự nam tính, ngũ quan hài hoà càng thêm phần khí phách, cộng thêm ánh mắt lúc ẩn lúc hiện ánh sáng nhu hoà, làm cho người ta có cảm thấy hắn nhất định là một người yêu vô cùng lý tưởng, biết chiều chuộng người yêu. Hắn chính là sự tổng hợp của những cái mâu thuẫn hấp dẫn đó.

Thiên Cánh tuy không có được khí thế bức người như Nhâm Tĩnh Đông, hắn thoạt nhìn có vẻ là người ôn hoà tuỳ ý, sự lạnh nhạt trên mắt thường mang theo một chút ý cười thản nhiên nhưng lại làm cho người ta cảm thấy thần bí khó lường. Và hắn lại có ánh mắt đầy ma lực, có thể nhìn thấu được lòng người đối diện dù họ có che giấu tốt đến đâu.

Về phần Bội Hoằng, hắn có một khí chất thân thiết, đáng yêu như của một chàng trai mới lớn; khuôn mặt hoà ái, luôn mang theo ý cười ngại ngùng; nhưng với những người biết rõ hắn mà nói, ý cười của hắn càng đáng sợ hơn vạn phần, chỉ cần hắn nói một tiếng ngay cả đại ca giới hắc đạo cũng phải kính sợ ba phần. Không chỉ là do xuất thân khác với người thường của hắn, mà còn do khí chất cao ngạo lạnh lùng ẩn hiện ở hắn khiến cho người ta thần phục.

Trong giới thượng lưu ở Đài Loan, ai mà không biết đến ba người đàn ông độc thân hoàng kim hàng đầu này, giá trị không hơn một ngàn triệu thì cũng là hơn trăm triệu. Cả ba người đàn ông anh tuấn tuyệt vời đó đang tụ cùng một chỗ chẳng khác gì những vị thần Hy Lạp hạ phàm, hoàn toàn xứng đáng hướng thụ sự chime ngưỡng và tán thưởng của mọi người. (Ba kaka là những con mồi ngon ah, cá béo chăng….hahaha)

Nhất là nữ nhân ! (← đây là mèo ><)

“Tĩnh Đông!” Bội Hoằng đột nhiên vỗ vai hắn, hất đầu chỉ hướng sân nhảy, nói :

“Ngươi muốn hay không đi anh hùng cứu mỹ nhân a?”

Bọn họ trong lời nói ám chỉ chính là nữ thần Venus phương Đông đêm nay đang bị một bọn nam nhân cười nhạt dây dưa, xem bộ dáng nàng tựa hồ uống không ít, nói không chừng sẽ bị chiếm tiện nghi. (Rượu nguy hiểm mà ( -____-) )

Đối với phụ nữ, Bội Hoằng cũng thực thương hương tiếc ngọc, đương nhiên càng không thể chịu đựng được mỹ nhân bị đùa giỡn.

“Ngươi như thế nào không đi? Nói không chừng nàng đang lo không có người trêu chọc nàng, ta không nghĩ phá hư chuyện tốt của người khác.” (Sặc mùi zấm chua quá, kaka)

Nhâm Tĩnh Đông lạnh lùng nhìn người phụ nữ lạnh lùng đó, không tự kìm hãm được cảm giác tức giận không rõ lý do, chỉ cảm thấy nàng kia bày ra khuôn mắt xinh đẹp ma mị khiêu khích thế nhân, thực làm người ta chán ghét. (Chẳng qua kaka ghét vì tỉ ấy lôi kéo nhiều ong bướm bu quanh thôi ><)

Xem ra đây cũng chỉ là quán bar chứa đầy những người phụ nữ hướng nam nhân tô vàng nạm ngọc bên ngoài, thực chất bên trong chỉ là những người phụ nữ thối rữa mà thôi. Bất quá, phương thức của nàng bất đồng, nàng quá giỏi nguỵ trang, vẻ ngoài lãnh ngạo chỉ để che giấu cho lòng tham tầm thường của mình mà thôi. (Kaka vừa vừa thôi, ghen thì ghen, sao lại mắng chửi con gái nhà người ta thậm tệ vậy. Cẩn thận, kaka bị đá thì đừng kêu ah >___<)

Lập tức tự giễu cười, phụ nữ tất cả đều là như thế, nhất là những ohụ nữ xinh đẹp, hắn không phải sớm đã biết rồi sao, như thế nào hôm nay thế nhưng đã quên?

“Ngươi nói như vậy có quá không công bằng rồi, ngươi không biết nàng, hơn nữa ta cảm thấy nàng dù thế nào cũng không giống những người phụ nữ thích làm loạn, xem bộ dáng nàng uống rượu, ngược lại giống người đang thương tâm hơn.” Thiên Cánh không nghĩ như vậy, hắn từ đầu, một bên uống rượu, một bên có chút đăm chiêu nhìn nàng.

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

4 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 9

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s