Posted in Ngôn tình tiểu thuyết

Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 8


Quà tạ lỗi vì tội bỏ con đi chơi rất lâu >< Tuy chưa đến phần gay cấn, hấp dẫn nhất nhưng đây là một chương kích thích nhất từ trước đến giờ 🙂

Nếu có thể thì tối bạn sẽ post tiếp vì hôm nay có việc nên chưa thể nói trước, lại giống mấy hôm trước phải đi đến tối mới về được – mệt lả lăn quay ra ngủ thì bạn chịu.

Chương 8

Trong góc cao ở quầy bar, hương rượu nồng đượm thoang thoảng xung quanh, ánh mắt Nhâm Tĩnh Đông luôn hướng theo từng cử chỉ của nàng. Ở bên hắn luôn không thiếu những người phụ nữ xinh đẹp, từ thiên kim tiểu thư, nghệ sĩ, người mẫu hay những người phụ nữ thanh tú bình thường. Các nàng không chỉ nhiều mà còn sẵn sàng chủ động hướng hắn yêu thương, nhung nhớ nhưng hắn lại chưa từng gặp qua người phụ nữ nào như nàng. Có thể đem sự lạnh nhạt không quan tâm tất cả cùng vẻ đẹp rực rỡ của mình dung hợp một cách hài hoà đến vậy mà không làm cho người đối diện cảm thấy mình làm ra vẻ.

“Ta nghĩ đến ngươi thật sự tính không hề lưu luyến bụi hoa ?” Thiên Cánh lại đi tới sát người hắn, tiếng cười trầm thấp vang bên tai hắn.

Nhâm Tĩnh Đông quay đầu, liếc mắt nhìn hắn, chỉ hừ lạnh nói :

“Ngươi nghĩ sai rồi sao – nếu ta như vậy, ta liệu còn là đàn ông chăng ? Ngươi gặp qua người đàn ông nào không thích nhìn ngắm, « thương » giai nhân  sao ?”

“Như vậy, nữ thần Venus này, ngươi tính thu vào túi ?” Thiên Cánh cầm ly Rob Roy của mình uống một hơi cạn sạch.

Mỗi một hành động của nàng Nhâm Tĩnh Đông đều không bỏ qua, nàng là người phụ nữ khiến cho hắn thấy hứng thú – chính điểm này lại làm cho sự hứng thú đối với nàng lại càng sâu. (giải thích đơn giản là : Mạt Sắc tỉ khiến kaka hứng thú => hứng thú càng cao, vì kaka không hiểu mình tại sao lại có hứng thú chưa từng có ~ lòng vòng quá)

“Nga?” Nhâm Tĩnh Đông không chút để ý di chuyển tầm mắt, từ chối cho ý kiến hỏi lại một câu, đối với suy đoán của Thiên Cánh không có hưởng ứng.

Thiên Cánh khẽ nhếch một bên mày, đối với cảm giác của Nhâm Tĩnh Đông lại cảm thấy càng thú vị ; làm bạn lâu như vậy, hắn liếc mắt một cái là có thể nhìn ra được biểu tình này của Nhâm Tĩnh Đông có ý nghĩa gì.

“Nếu như người phụ nữ xinh đẹp như thế này cũng không thể vừa mắt ngươi, vậy chứng minh rằng thẩm mỹ của ngươi xảy ra vấn đề, hoặc là –” Hắn dừng một chút, đôi mắt nâu lấp lánh tinh quang xẹt qua một chút nghịch ngợm. Nhâm Tĩnh Đông liếc trắng mắt:

“Ân hừ? Hoặc là cái gì?”

Thiên Cánh cố giữ lấy khóe môi, cười giả lả nói:

“Hoặc là hứng thú của ngươi phát sinh thay đổi, như vậy, ta cùng Bội Hoằng, chẳng phải là nguy hiểm nhất sao ?” Thiên Cánh tựa vào quầy bar ái muội hướng Nhâm Tĩnh Đông đang trừng mắt nhìn hắn.

Hắn cố ý làm ra một bộ dáng xinh đẹp yêu kiều nhất, nhìn xem Bội Hoằng vừa uống đến miệng một ngụm rượu thiếu chút nữa không giữ được phun ra hết. Bội Hoằng che miệng lại, cố gắng nuốt xuống, lại không cẩn thận nuốt một hơi, khiến hắn hơi nghẹn ở yết hầu, thở mạnh ra hơi rượu, đột nhiên cười rộ lên.

“Ha ha, Tĩnh Đông, ngươi không thể nào?”

Nhâm Tĩnh Đông nheo lại hai mắt, hỏi ngược lại:

“Ngươi nói sao?” Lời nói mang chút cảnh cáo lại chứa chút ý cười, ánh mắt hắn vẫn tiếp tục nhìn về phía bóng dáng ai đó trên sàn nhảy.

Kết hợp cùng với sự mềm dẻo của thân hình, nàng dễ dàng đem bộ lễ phục lộng lẫy của mình tô điểm thêm độ gợi cảm quyễn rũ của mình. Thật là một người phụ nữ cá tính, khiến hắn tâm cũng rung động thêm một chút.

“Nàng là người phụ nữ xinh đẹp, đáng tiếc lại rất lạnh, cho dù đã say!” Nhâm Tĩnh Đông nâng ly rượu trên tay lên, hai mắt nhìn chất lỏng trong suốt trong ly không ngừng dao động, trong đầu nhớ lại khuôn mặt hắn vừa nhìn qua.

Ánh mắt nàng lấp lánh xinh đẹp nhưng cũng thục đạm mạc, hay đúng hơn là thực cô độc, một loại cảm giác lạnh nhạt, không quan tâm tất cả từ đáy lòng đem nàng bao vây chặt chẽ. Hắn không biết là do đội bảo an của Edward là việc tốt khiên cho không ai dám tiến lên đến gần, hay là do sự lạnh lùng của nàng khiên cho không ai dám tới gần ?

Như thế nào một người phụ nữ xinh đẹp lại có ánh mắt như vậy ?

Giống như đã sớm nhìn thấu được sự lạnh lùng của mọi người khắp thế gian.

Hắn mới nghĩ như vậy, Nghê Mạt Sắc bước chân siêu vẹo, liền ngã về phía trong ngực đầy nam tính của ai đó. Nàng lảo đảo lui từng bước, giầy cao gót siêu vẹo khiến nàng suýt ngã xuống mặt đất. Ngay lập tức có một bàn tay mạnh mẽ đỡ lấy thắt lưng nàng, đem nàng vững vàng nâng lên.

Nhâm Tĩnh Đông mắt hơi nhíu lại, ánh sáng lạnh hiện ra. Ly rượu trong tay khẽ run lên, rượu đổ đầy tay. Hắn ảo não túc hạ mi, không tiếng động chửi thầm, tiếp nhận khăn mặt đúng lúc của Edward, nhẹ nhàng chà lau vết rượu đổ trên tay. (Ghen rồi, hahehi >___<)

“Còn nói ngươi đối nàng không có hứng thú?” Thiên Cánh cười nhạo hắn, từ lúc nhìn thấy nàng ấy, Nhâm Tĩnh Đông ánh mắt chưa một khắc rời đi.

Nhâm Tĩnh Đông ném khăn mặt, trừng mắt nhìn Thiên Cánh, bày ra một bộ không sao cả biểu tình.

__________________________________________________________

£ Jane ® : Giải thích thêm một chút, tại sao lúc trước bạn dùng “cô gái” trong suy nghĩ của Đông kaka mà nay lại dùng “phụ nữ”, không có tính thông nhất như vậy. Vì lúc trước, Tĩnh Đông kaka chưa nghĩ đến Mạt Sắc tỉ tỉ như hiện tại, đơn giản là vì người đàn ông sẽ nghĩ “cô gái của tôi → người phụ nữ của tôi → người đàn bà của tôi” (A : thực ra giống nhau mà ??? ; J : khác về mức độ đó >,< )

 Câu chuyện là một hôm nào đó (in the past), ở trên lớp, bọn bạn bình luận về vấn đề trên trời dưới biển, về bạn trai – người yêu – chồng con gì đó (mình cấp độ 2 thôi) có thắc mắc khoảng cách của những từ đó là sao; và một Knight zởm nào đó nói rằng nó chỉ là từ ngữ chỉ sự mặn mà, trưởng thành mà thôi ><

(Ai hiểu cũng được, ai không hiểu cũng không sao)

Nói tóm lại, tất cả những lời trên – có lẽ đơn giản nhất chỉ là lời biện hộ cho bạn mà thôi ><

P/S : Xin cáo lỗi cùng các nàng vì tối nay ta chưa thể post ngay được, vì bản edit chưa được chỉnh sửa kĩ càng; và hôm nay là trận đấu kinh điển của Barca vs MU (thằng em vừa nhắc, suýt nữa thì quên) nên bạn đành phải thất hẹn lần nữa vậy ><

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

4 thoughts on “Lãng tử tổng tài băng sơn tình nhân_Chương 8

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s