Posted in FILMS

[US~Movie] Easy A (2010)


Tên phim : Easy A
Đạo diễn: Will Gluck
Biên kịch: Bert V. Royal
Thể loại: Hài, Lãng mạn, Giáo dục giới tính
Hãng sản xuất: Screen Gems
Diễn viên:

Emma Stone … Olive Penderghast
Penn Badgley … Woodchuck Todd
Amanda Bynes … Marianne
Cam Gigandet … Micah

Trailer :

http://www.youtube.com/watch?v=rget7vbKILU

Link download + information:

http://www.360kpop.com/f/threads/133552-Vietsub-USUK-Movie-2010-Easy-A-C%C3%B4-N%C3%A0ng-L%E1%BA%B3ng-L%C6%A1-Starring-Emma-Stone-Amanda-Bynes-Penn-Badgley-m-HD

Vừa xem xong Easy A, một bộ phim rất ấn tượng về giáo dục giới tính, tình bạn, tình yêu và niềm tin. Bạn sẽ nghe một câu chuyện về lời nói dối cứ tiếp tục tăng dần. Cái này có vẻ quá nhàm nhưng nó vẫn sẽ là một câu chuyện khá hấp dẫn và thú vị.

Một cô nàng vì sự cố mà từ một cô gái ngoan hiền trở thành một cô nàng lẳng lơ. Khi những điều tốt đẹp dễ dàng bị người ta quên lãng, và lại dễ dàng tin những điều xấu xa người ta đơm đặt về bạn; đến cả người bạn thân bạn tin tưởng cũng quay lưng chống lại bạn; khi bạn mất niềm tin vào chính bản than mình. Bạn sẽ làm gì ?

Lời nói dối có thể vô hại với những người khác nhưng lại là thảm hoạ với chính bản thân bạn. Không có gì hoàn toàn chân thật nhưng sự giả dối cũng mãi không thể là bí mật tuyệt đối.

Cô ấy không thể phủ nhận được những điều người ta đơm đặt về cô ấy vì người ta chỉ tin những gì người ta cho là đúng. ĐÓ là cái nhìn trực quan, là sự ích kỉ của mỗi cá nhân (chính mình cũng vậy) nhưng liệu điều đó có thể đánh giá đúng về giá trị của một con người sao ?

Bạn đã từng bị hiểu lầm, bị đổ lỗi cho những truyện bạn không hề gây ra chưa ? Nếu đã từng thì bạn sẽ hiểu bộ phim này hơn, nếu chưa từng thì cũng không sao – cứ coi như là một cách nhìn mới đi. Mình nhớ Washington từng nói một câu, đại ý là “Đối mặt với những điều bịa đặt, cách tốt nhất là yên lặng tiếp tục làm trọn nhiệm vụ của mình”. Thực ra mình nghĩ câu này đúng đến 98%, vì bạn càng giải thích đôi khi người khác lại nghĩ rằng bạn xảo biện, nếu ai đã tin thì không cần lời giải thích, còn không tin thì giải thích cũng vô dụng; cứ để thời gian chứng minh tất cả. Đôi khi sự thật được chứng minh có lẽ mất hàng tháng, hàng năm, có khi là cả một đời (hơi chua chát)

Lảm nhảm không logic, bạn hiểu cũng được, không hiểu cũng không sao nhưng đừng bỏ lỡ bộ phim này.

Mình cũng thích cách tỏ tình của những đàn ông (trong phim) những năm 80 như Olive.

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s