Posted in Water Chrysanthemum

Bad day….


Feb 17

Chưa bao giờ có một giấc mơ đáng sợ như vậy…. Cảm giác đau lòng, thật khó chịu không tả nổi….

Bất an, sợ hãi, đau lòng thật rất lâu lại trải qua cảm giác này, mà lại trải qua trong mơ. Mình đã khóc, trong mơ khóc một cách rất tức tưởi, đau đớn đến nỗi không thể ngủ được nữa. Đến lúc tỉnh dậy thấy nước mắt vẫn đang chảy…..

Hụt hẫng khi vừa đang ôm người nào đó hôm trước đến hôm sau phát hiện ra người ấy đã không còn bên bạn. Người xung quanh bạn có thể khóc nhưng bạn lại muốn hét lên, muốn khóc mà không thể chỉ lặng lẽ giữ lại những giọt nước mắt sắp tuôn rơi. Chỉ là giấc mơ, không chỉ là trong ý nghĩ cũng đã thấy sợ hãi. Sợ hãi khi một ngày quay lại không thấy mẹ đâu, sợ hãi khi không còn được nửa đêm mẹ ôm như trước. Sau khi tỉnh dậy, phát hiện không còn mẹ bên cạnh, lại thất thểu đi lên phòng em chui vào lòng mẹ. Mẹ nghĩ rằng mình đúng là không chịu được lạnh 🙂 nhưng so với cái lạnh giá của mùa đông con lại càng không chịu được cái lạnh giá của trái tim, không còn ai quan tâm con, không còn ai nấu cho con món riêu cá ngon nhất mỗi khi con về, không còn ai để con giận dỗi, làm nũng…..

….Vừa mở mail lại nhận được một cái mail rác đe doạ….rất bực mình….bình thường sẽ chỉ đọc qua, tốt thì gửi, xấu thì thoát nhưng đọc được mấy dòng đầu, thoát ngay lập tức. Thực sự sao có những người rỗi việc tạo những mail đe doạ, úm bùa, kiểu lời thề độc nếu không gửi thì người thân bạn gặp họa….giống kiểu truyền đơn ngày xưa, tạo không khí hoang mang, lo sợ. Con người có những thứ đáng trân trọng thì càng sợ hãi sẽ không thể giữ được điều tốt đẹp đó, nếu người mà không có ngươì than, không có sợ hãi gì thì thật sự quá vô cảm, cô độc rồi.

P/S: Lời đầu tiên là sợ hãi viết lại ngay sau buổi sáng thức dậy, phần cuối tức giận là buổi tối vào mạng.

Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s