Posted in FILMS

[ThaiDrama – 2010] 4 Hua Jai Haeng Khun Khao


* Tên phim: 4 Huajai Haeng Koon Kao (Trúc mộng lan viên)
* Tên tiếng Anh: 4 Hearts In Moutains
* Số tập: series drama (
* Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
* Thời gian phát sóng: 20h30 thứ 6 – 7 – CN
* Kênh: Channel 3
* Thời điểm phát sóng: 16/10/2010
* Theme song:
Hai Rak Dern Taang Ma Jer Gan (Let love come to meet)
(Very very great ><)

Bộ phim này là dự án lớn nhất trong kế hoạch kỷ niệm 40 năm thành lập của CH3. “4 Huajai Haeng Koon Kao” gồm bốn câu chuyện riêng biệt và mỗi phần có nội dung và những nhân vật khác nhau.

Đây là bộ phim hot nhất trong năm 2010, quy tụ dàn diễn viên trẻ, đẹp; đồng thời có sự góp mặt của một trong những ngôi sao hàng đầu Thái Lan, Aum Atichart Chumnanon (mình đang chết anh này >,<)

Trailer:

1.Thara Himalai (Thara’s Himalaya)

Cast

Aum Atichart Chumnanon vai Prince Phuwanate (or Pupen)
Kimberly Ann Voltemas vai Thipthara (Nam)

Summary :

Bác sĩ Thipthara (Nam) là con gái út và duy nhất trong nhà, gia đình cô sở hữu nông trại Adisuanrangsan. Số phận đã cho Thipthara gặp gỡ và chăm sóc Phuwanet (Aum) một bệnh nhân đang được điều trị và mất trí nhớ. Thipthara cảm thấy tội nghiệp Phuwanet vì thế cô đã để Phuwanet đến làm việc ở nông trại của anh trai cô.

Tình yêu của họ từ từ phát triển và ba người anh trai của Thipthara. những người luôn bảo bọc em gái, không biết gì về chuyện này. Tuy nhiên, có rào cản là sự khác biệt về tầng lớp. Khi Thipthara nghĩ rằng Phuwanet chỉ là một người lao động bình thường thì không có vấn đề gì nhưng sau này Thipthara khám phá ra Phuwanet chính là thái tử của Parawat.

Làm thế nào một cô gái nước ngoài như Tharathipp có thể vượt qua rào cản về phong tục của Parawat để kết hôn với người mình yêu?

~ Nếu bạn yêu thích những câu chuyện cổ tích thì đây chính là bộ phim dành cho bạn ~

One prince for all girls’ dream. I love you, only you forever 🙂

Hơi giống bộ phim Prince and Me của Julie Stile, một hoàng tử và một bác sĩ….Hy sinh tất cả cho người mình yêu, chiến đấu cho tình yêu của mình.

Lãng mạn, kịch tính, hài hước và một chút buồn (very little)…..đây là ly cocktail tổng hợp mở đầu cho bạn.

Link (Engsub) :
http://www.youtube.com/user/wishboniko#p/c/F116A580C7231F0B

Trailer:

Themesong of Thara Himalya:

2. Duangjai Akanee (Akkanee’s Heart)

Cast :

Nadech Kugimiya vai Akanee (Fai)
Yaya Urassaya Sperbund vai Ajjima (Jeed)

Summary :

Bởi vì mâu thuẫn giữa hai gia đình từ thế hệ trước,đã làm Akkanee (Nadech)Ajjima (Yaya) trở thành đối thủ của nhau từ khi họ còn là trẻ con. Khi trưởng thành Akkanee và Ajjma chăm lo công việc ở nông trại của gia đình, được ngăn cách bởi một hàng rào màu trắng. Vì thế sự tranh chấp, cãi cọ vẫn xảy ra thường xuyên giữa Akkanee và Ajjma. Tuy nhiên, ẩn đằng sau sự gay gắt đó, họ vẫn âm thầm quan tâm lẫn nhau

Sau đó, khi có nhiều chuyên bất ngờ xảy ra, họ đã bộc lộ tình cảm với nhau và họ phải đối mặt với sự cản trở rất lớn. Ba của Ajjima vẫn rất cố chấp và không đồng ý với người con rể tương lai. Làm thế nào Akkanee có thể vượt qua được sự ngăn cách này?

~ Hận thù, đau đớn, hài hước và lãng mạn. Không có gì có thể ngăn cản được tình yêu chân chính. “Power of love”, đây là bộ phim dành cho bạn. ~

Link (Engsub):
http://www.youtube.com/user/wishboniko#p/c/E6B547E53BE9DEC9

Trailer:

Themsong of Duang Jai Akkanee

http://www.youtube.com/watch?v=F1DAJTh7DN4&feature=player_embedded

3. Pathapee Leh Ruk (Pathapee’s Love Trick)

Cast :

Prin Suparat vai Pathapee (Din)
Mint Chalida Wijitwongtong vai Cha-em

Summary:

Pathapee (Mark), là chủ của khu nghỉ mát Thararin phải đối mặt với nhiều vấn đề cần giải quyết. Vì một số lý do, Cha-em (Mint Chalida) là một cô gái lanh lợi, đang có kế hoạch gây rắc rối cho công việc của Pathapee.

Pathapee tìm thấy niềm vui khi để mắt đến Cha-em và xem cô ấy sẽ gân phiền toái cho khu nghỉ mát của anh như thế nào. Cha-em có nhiệm vụ phải hoàn thành kế hoạch cho dù Pathapee có thể phát hiện ra sự lừa dối của cô.

Pathapee vẫn luôn bắt lỗi Cha-em cho đến khi Pathapee nhận ra những ưu điểm và phát triển tình yêu với cô ấy.

~ Một ly sinh tố hoa quả đẹp mắt và ngon miệng dành cho bạn ~

Hài hước, nhẹ nhàng, ấm áp và thú vị. Luôn có rất nhiều người yêu bạn, dù họ không bộc lộ nhưng tình cảm của họ luôn hướng về bạn (đó là điều mình cảm nhận khi xem phim này )

Link (Engsub):
http://www.youtube.com/user/wishboniko#p/c/BEEAD52539CF6750

Trailer :

Soundtrack:

4. Wayu Pak Montra (Wayupak’s Enchantment)

Cast:

Boy Pakorn Chatborirak vai Wayupak (Lom)
Margie Rasri Balenciaga vai Thichakorn (Kati)

Summary:

Tichakorn (Margie) là tác giả của quyển tiểu thuyết lãng mạn có tựa là “Humming Bird” và cô cũng là con gái của một thầy cúng. Tichakorn quyết định đi tìm tư liệu cho tuyển thuyết mới của mình ở một nông trại trồng nho. Tichakorn không bao giờ nghĩa là số phận của cô sẽ thay đổi khi gặp Wayupak (Boy), một gã ăn chơi và là chủ của vườn nho Sailom dù lần gặp gỡ đầu tiên của họ thật kinh khủng.

Tichakorn có giác quan thứ sáu và cô nhìn thấy được Wayupak có một ma nữ luôn đi theo anh ấy mọi nơi. Tichakorn đã cố thông báo cho Wayupak biết nhưng Wayupak không tin cô.

Trong suy nghĩ của Wayupak, Tichakorn là một cô gái gàn dở, hay xen vào chuyện của người khác. Nhưng Wayupak không biết là Tichakorn đã hiện diện trong tim anh từ lúc nào và Wayupak không thể để Tichakorn đi.

~ Câu chuyện tình yêu của anh chàng playboy. Hành trình hoàn lương của một chàng Cassanova 🙂 Vác cưa không phải dễ dàng 😛 ~

Một ly rượu nho cho bữa tiệc cuối cùng, kịch tính, hồi hộp, bí ẩn, cũng không kém phần hài hước. Ban đầu có chút chát nhưng nhấm nháp càng lâu sẽ thấy vị ngọt 🙂

Link (Engsub):
http://www.youtube.com/user/wishboniko#p/c/1F050120D03BB9A8

Trailer:

Soundtrack:

* Special Images:


Advertisements

Author:

Only a Water Chrysanthemum goes adrift together with streamline.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s